วางแผนจะเที่ยวทั้งที รู้ไหมว่าเราไม่จำเป็นที่จะต้องไปเที่ยวที่ไหนไกล

ชาวกรุงเทพที่อยากจะเที่ยวช็อปปิ้งและพักผ่อนในวันหยุดสั้นๆนั้น ท่านสามารถเลือกเที่ยวบริเวณรอบกรุงเทพแทนการไปเที่ยวไกลๆเช่นกัน แถมไม่จำเป็นที่จะต้องค้างคืนอีกด้วย ช่วยประหยัดเวลาอย่างมาก สามารถเที่ยววันเดียวไปเช้ากลับเย็นได้เลย ซึ่งขอแนะนำตลาดน้ำรอบกรุงเทพที่จะช่วยให้ท่านได้เที่ยวสนุกๆ โดยไม่จำเป็นที่จะต้องเสียเวลาไปกับการเดินทางนานๆและไม่ต้องค้างคืนก็เที่ยวได้ เหมาะสำหรับคนที่ทำงานประจำ ไม่มีเวลาให้กับการท่องเที่ยวข้ามวันข้ามคืนหรือไม่มีความพร้อมที่จะค้างคืนหลายวัน มาดูกันเลยว่ามีตลาดน้ำใกล้กรุงที่ไหนที่จะช่วยให้ท่านเที่ยวได้ไม่ยากบ้าง

 

ตลาดน้ำขวัญเรียม

เป็นตลาดน้ำในพื้นที่เขตมีนบุรีที่มีการปรับแต่งบรรยากาศไม่ได้แค่ต้องการขายของอย่างเดียว แต่มุ่งเน้นให้นักท่องเที่ยวที่เลือกมาเที่ยวตลาดน้ำแห่งนี้ได้มีความสุขกับการพักผ่อนควบคู่ไปด้วย จึงเหมาะสำหรับคนที่ต้องการท่องเที่ยวที่มุ่งเน้นทั้งการได้ซื้อของและการพักผ่อนหย่อนใจในตัว ทำให้ไม่เสียเวลา เพราะได้ทั้งซื้อของที่ถูกใจ ได้พักผ่อนและชมตลาดน้ำในเมืองกรุง เอาใจคนที่อยู่เมืองกรุงไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปเที่ยวไกลๆอีกต่อไป

 

ตลาดน้ำตลิ่งชัน

เป็นตลาดน้ำในกรุงเทพที่ทำมาเอาชาวกรุงที่ต้องการมาเที่ยวพักผ่อนแล้วได้ซื้อผักผลไม้สดๆติดไม้ติดมือไปด้วย โดยผักผลไม้มากมายที่วางขายในตลาดน้ำตลิ่งชันนั้น เป็นผักผลไม้ที่มาจากพ่อค้าแม่ค้าในตลาดจริงๆ จึงมีความสดใหม่และปลอดภัยมากๆ ไม่เพียงแค่นี้ในตลาดน้ำตลิ่งชันนั้นยังเป็นตลาดที่เต็มไปด้วยของกินที่ทำขึ้นสดๆ เป็นอาหารพื้นบ้านที่กลุ่มคนพื้นเมืองทำขึ้นมาเอง ทำให้เราได้ทานอาหารสดๆและเป็นอาหารที่มาจากวัฒนธรรมสมัยก่อน รับรองว่าท่านจะได้ชิมอาหารจนพุงกางเลยทีเดียว

 

ตลาดน้ำคลองลัดมะยม

เป็นตลาดน้ำที่มีของกินมากมาย โดยเฉพาะอาหารไทยโบราณที่ท่านคิดว่าน่าจะสูญหายไปจากสังคมไทยแล้ว ขอให้ท่านลองมาที่ตลาดน้ำคลองลัดมะยม รับรองว่าท่านจะได้เจอกับอาหารที่ท่านอยากทาน รวมถึงคนที่เคยทานอาหารไทยแบบไหนเมื่อหลายปีก่อนแล้วอยู่ๆไม่เจอของกินดังกล่าวแล้ว ลองมาหาที่ตลาดน้ำคลองลัดมะยม รับรองว่าท่านจะเจออาหารที่ท่านตามหาแน่นอน ทั้งยังเป็นตลาดน้ำที่ได้รับความนิยมทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เนื่องจากเป็นศูนย์รวมวัฒนธรรมอาหารที่โด่งดังอย่างมาก หากท่านเองอยากศึกษาเกี่ยวกับอาหารไทยแต่ละแบบ ตลาดน้ำคลองลัดมะยมยังเป็นอีกทางเลือกให้ท่านเข้ามาศึกษาอีกด้วย

 

สำหรับผู้มาเยือน กรุงเทพฯ นั้นมีที่พักหลากหลายประเภทไว้ให้บริการท่าน ราคาตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักแสน แต่แม้จะราคาไหนนั้น ท่านก็สามารถรับส่วนลดสุดพิเศษสำหรับที่พักของท่านได้ เพียงจองที่พักกับเราผ่านลิ้งค์นี้ >> https://easeii.com/booking/a-bangkok-th/
ชอบบทความนี้ไหม? ช่วยแชร์หน่อยนะ