หากท่านใดที่กำลังวางแผนว่าจะไปเที่ยวกรุงเทพหรือว่าเป็นคนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่กรุงเทพอยู่แล้ว

รู้ไหมว่ากรุงเทพนั้นมีสถานที่เที่ยวที่เป็นตลาดนัดชื่อดังที่มีการรวบรวมของมาวางจำหน่ายที่น่าสนใจมาก ทำให้เราพลาดที่จะไม่มาเที่ยวตลาดนัดเหล่านี้ไม่ได้เลย วันนี้เราจะพาเที่ยวตลาดนัดจตุจักร ตลาดนัดรถไฟรัชดา ตลาด กกท. หัวหมาก โดยคนที่พลาดไม่มาเที่ยวตลาดนัดเหล่านี้ บอกเลยว่าน่าเสียดายมาก เนื่องจากไม่ใช่แค่การได้มาเที่ยวเปิดหูเปิดตาอย่างเดียว แต่ท่านจะได้มาเที่ยวชมความน่าสนใจของตลาดนัดเหล่านี้อีกด้วย ทั้งยังช่วยให้ท่านที่เดินทางมาเที่ยวจากต่างจังหวัดนั้น ยังได้ซื้อของฝากติดไม้ติดมือไปฝากคนที่บ้านได้อีกด้วย

 

ตลาดนัดจตุจักร

เป็นแหล่งเที่ยวที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการหาซื้อของหายาก รับรองว่าจะช่วยให้ท่านได้ของหายากตามที่ท่านต้องการ ได้ซื้อของที่ท่านอยากได้จริงๆ ใครคิดว่าอยากได้ของที่หายากมากๆ หรืออยากเดินชมและหาซื้อของแปลก สามารถมาที่ตลาดนัดจตุจักรเพื่อซื้อของที่ท่านต้องการได้เลย ไม่ว่าจะเป็นของใช้ ของแต่งบ้านแนววินเทจที่แปลกใหม่หาที่ไหนไม่ได้ หรือแม้แต่สัตว์แปลกที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ สัตว์สายพันธุ์ที่ท่านไม่เคยเห็น ท่านที่ชอบเลี้ยงสัตว์แปลกจึงอาจจะตื่นเต้นกับการหาซื้อสัตว์จากที่ตลาดแห่งนี้เช่นกัน มาแล้วไม่เสียเที่ยวแน่นอน เป็นตลาดที่เอาใจคนที่ชอบซื้อของแปลกและของหายากมากๆ

 

ตลาดนัดรถไฟรัชดา 

เป็นอีกทางเลือกสำหรับคนที่ชอบเที่ยวหาซื้อของกินของใช้ยามค่ำคืน เหมาะสำหรับคนที่ชอบเที่ยวตลาดกลางคืนอย่างมาก ทั้งยังเป็นตลาดที่เปิดตั้งแต่ 5 โมงเย็นถึงตี 1 ดังนั้นหลังเลิกงานก็มาเที่ยวกันได้เลย ช่วยให้ท่านที่เลิกงานดึกหรืออยากผ่อนคลายจากการทำงานอย่างหนักมาตลอดทั้งวันได้มีที่เที่ยวที่กินหลังเลิกงานกัน ตลาดนัดรถไฟรัชดาจึงเป็นตลาดที่เน้นเอาใจคนเลิกงานดึกมากๆ

 

ตลาด กกท. หัวหมาก

ซึ่งเป็นตลาดที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นตลาดหน้ารามฯ เนื่องจากตั้งอยู่บริเวณหน้ามหาวิทยาลัยรามคำแหง โดยเป็นตลาดที่มีครบครันทั้งของกินที่มีการจัดเป็นโซนที่ยาวมากๆถึง 2 โซน เอาใจคนชอบเที่ยวกินแบบสุดๆ และยังมีเสื้อผ้ามากมายวางจำหน่ายเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นนำสมัยสุดๆ ช่วยให้ท่านที่ชอบการแต่งตัวมีความสุขกับการซื้อเสื้อผ้ารองเท้าและกระเป๋าแฟชั่นสมัยใหม่ โดยตลาดแห่งนี้จะเน้นขายของแฟชั่นทั้งผู้หญิงผู้ชาย รวมถึงมีเครื่องประดับหลากหลายแบบวางจำหน่ายเอาใจคนชอบแต่งตัวอีกด้วย ทั้งแว่นตา สร้อยข้อมือ สร้อยคอและของอื่นๆอีกมากมายให้ท่านเลือก และที่สำคัญที่สุด “ราคา” นับว่าเป็นมิตรกับกระเป๋าตังอย่างมาก พกมาร้อยเดียวก็ได้ของกินของใช้ติดมือสักสองสามอย่างแล้ว

สำหรับผู้มาเยือน กรุงเทพฯ นั้นมีที่พักหลากหลายประเภทไว้ให้บริการท่าน ราคาตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักแสน แต่แม้จะราคาไหนนั้น ท่านก็สามารถรับส่วนลดสุดพิเศษสำหรับที่พักของท่านได้ เพียงจองที่พักกับเราผ่านลิ้งค์นี้ >> https://easeii.com/booking/a-bangkok-th/
ชอบบทความนี้ไหม? ช่วยแชร์หน่อยนะ