สำหรับคนที่ชอบท่องเที่ยว ไม่ว่าในหรือนอกประเทศ

รู้หรือไม่ว่าการท่องเที่ยวนั้นช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้เราใช้ชีวิตอย่างมีความสุขมากยิ่งขึ้น ดังนั้นการเที่ยวถือเป็นปัจจัยหนึ่งในการใช้ชีวิตเช่นกัน ซึ่งการเที่ยวนั้น ต่อให้เป็นการเที่ยวในประเทศหรือต่างประเทศ หากท่านสามารถหาอะไรบางอย่างจากการท่องเที่ยวเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ท่านได้ สุดท้ายท่านก็ได้ประโยชน์จากการท่องเที่ยวไม่ต่างกัน ดังนั้นบทความนี้เราจะพาท่านมารู้จักแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เป็น 4 เมืองรองได้แก่ ปราจีนบุรี, พัทลุง, ลำพูน และราชบุรี แม้จะไม่ใช่เมืองที่มีผู้คนมากมายหลั่งไหลเข้ามาเที่ยวพักผ่อน แต่บอกเลยว่าทั้ง 4 เมืองมีจุดเด่นที่น่าสนใจอย่างยิ่ง

 

ปราจีนบุรี

เป็นเมืองที่มีความสงบเหมาะแก่การพักผ่อนอย่างยิ่ง มีที่เที่ยวทางธรรมชาติมากมายหลายที่ อาทิเช่น แก่งหินเพิง อุทยานแห่งชาติทับลาน ดินแดนหิ่งห้อย ค่ายพรหมโยธี และแหล่งที่เที่ยวอื่นๆที่มีความเป็นธรรมชาติ การมาเที่ยวปราจีนบุรีนั้นมีความน่าสนใจสำหรับคนที่รักความสงบ ไม่อยากอยู่เมืองที่วุ่นวาย โดยเฉพาะคนที่อยากหนีจากเมืองกรุงมาเที่ยวที่สงบได้ตั้งสติและคิดอะไรอย่างถี่ถ้วนมากยิ่งขึ้น การมาเที่ยวเมืองที่มีความสงบจะช่วยให้ท่านได้คิดทบทวนสิ่งที่เกิดขึ้นตลอดทั้งปีและเข้าใจการรับมือกับปัญหาชีวิตมากยิ่งขึ้น

จองที่พักในปราจีนบุรี พร้อมรับส่วนลดสุดพิเศษ ที่นี่ >> https://easeii.com/booking/a-prachinburi-th/

 

พัทลุง

เป็นเมืองธรรมชาติที่น่าสนใจมากๆ มีเทือกเขาบรรทัดที่สวยงามน่าชม หลายคนมาเที่ยวพัทลุงก็มุ่งหน้าไปที่ควนนกเต้นเพื่อไปชมทะเลหมอกแสนสวยในยามเช้า รวมทั้งชมความสวยงามทางธรรมชาติ เก็บวิวสวยจากที่สูง ทั้งนี้พัทลุงยังเป็นจังหวัดที่ได้ขึ้นชื่อเรื่องที่พักหรูหราแต่มีราคาแค่หลักร้อยอีกด้วย มีทั้งโรงแรมหรูระดับห้าดาวและรีสอร์ทที่มีความทันสมัยให้เลือกเข้าพัก แต่มีค่าใช้จ่ายที่ไม่แพง จึงเหมาะสำหรับคนที่อยากมาเที่ยวและประหยัดค่าใช้จ่ายค่าที่พักอีกด้วย

จองที่พักในพัทลุง พร้อมรับส่วนลดสุดพิเศษ ที่นี่ >> https://easeii.com/booking/a-patthalung-th/

 

ลำพูน

เป็นเมืองรองอีกเมืองที่หลายคนคาดไม่ถึงว่าจะมีความน่าสนใจไม่น้อยกว่าเมืองอื่นๆ แม้ว่าจะเป็นจังหวัดที่มีขนาดเล็กที่สุดในภาคเหนือ แต่มีที่เที่ยวน่าสนใจให้เราผจญภัยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นทะเลสาบแม่ปิง ทุ่งกิ๊ก น้ำตกก้อหลวง และยังมีวัดพระบาทห้วยต้มให้เราเข้ามาสวดมนต์ขอพรอีกด้วย

จองที่พักในลำพูน พร้อมรับส่วนลดสุดพิเศษ ที่นี่ >> https://easeii.com/booking/a-lamphun-th/

 

ราชบุรี

ราชบุรีนั้นอาจจะไม่ได้เป็นเมืองรองในสายตาหลายๆคน เพราะหลายคนคงมาเที่ยวกันแล้ว เนื่องจากเป็นจังหวัดที่มีตลาดน้ำที่โด่งดังมากๆ ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นตลาดน้ำใกล้เมืองกรุงเทพที่มีจุดเด่นมากมาย ทั้งยังมีบริการพานั่งเรือซื้อของและชมตลาดอีกด้วย จึงกลายเป็นเมืองเศรษฐกิจอีกเมืองที่คนเลือกมาเที่ยว

จองที่พักในราชบุรี พร้อมรับส่วนลดสุดพิเศษ ที่นี่ >> https://easeii.com/booking/a-rachburi-th/
ชอบบทความนี้ไหม? ช่วยแชร์หน่อยนะ