การทำงานหนักมาทั้งปี แน่นอนว่าเราจำเป็นที่จะต้องแบ่งเวลาพักผ่อนบ้าง

ซึ่งการเที่ยวซัมเมอร์เป็นอีกทางเลือกเพราะพนักงานประจำหรือคนทำงานบริษัทต่างก็ได้สิทธิ์ในการลาพักร้อนกันทุกปีอยู่แล้ว นอกจากนี้หลายบริษัทก็ยังมีช่วงหยุดยาวปลายปีให้พนักงานไปเที่ยวกันอีกด้วย ดังนั้นการหาจังหวะไปเที่ยวพักผ่อนยาวๆจึงทำได้ไม่ยาก แต่การจะเที่ยวพักผ่อนในต่างประเทศนั้น เราก็จำเป็นต้องเลือกด้วยว่าสถานที่ใดบ้างที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนจริงๆ สำหรับท่านที่อยากจะไปเที่ยวพักผ่อนและคลายเครียดในช่วงวันหยุดยาว เรามีที่เที่ยวต่างประเทศมาแนะนำกันแล้ว

 

เที่ยวสิงคโปร์

แม้ว่าสิงคโปร์จะเป็นเมืองที่มีความก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยีสูงมากและมีสิ่งปลูกสร้างมากมาย แต่ก็ยังมีมุมธรรมชาติให้เราเที่ยวชมและพักผ่อนไม่น้อยเช่นกัน ซึ่งสิงคโปร์เหมาะแก่การพักผ่อนเพราะว่ามีรถไฟฟ้าใต้ดินที่ช่วยให้เราเดินทางได้สะดวกสบายทั่วเมือง สามารถไปเที่ยวได้ง่าย ไม่ว่าอยากเที่ยวที่ไหนก็ไปได้ไม่ยาก ทั้งยังเป็นประเทศที่เต็มไปด้วยคนหลากหลายเชื้อชาติ เหมาะแก่การไปเที่ยวเปิดหูเปิดตาเช่นกัน การมาเที่ยวในประเทศที่มีความก้าวหน้าในด้านต่างๆสูง จะช่วยให้เราได้รับการอำนวยความสะดวกอย่างเต็มที่

จองที่พักในสิงคโปร์ พร้อมรับส่วนลดสุดพิเศษได้ที่นี่ >> https://easeii.com/booking/a-singapore-th/

 

เที่ยวญี่ปุ่น

ญี่ปุ่นถือเป็นประเทศที่คนไทยเลือกมาเที่ยวกันมากที่สุด ถือว่าเป็นเมืองสวรรค์ฝั่งเอเชียเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากความเป็นระเบียบเรียบร้อยของบ้านเมืองแล้ว ประเทศญี่ปุ่นมีธรรมชาติที่น่าสนใจ มีต้นไม้หลากสี ยิ่งช่วงหน้าหนาวคนจะมาเที่ยวกันเยอะมาก เพราะหลายคนมาชมหิมะ ไม่เพียงแค่ที่เที่ยวน่าสนใจเท่านั้น ญี่ปุ่นยังมีอาหารพื้นเมืองที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ยิ่งการได้มาชิมถึงที่ก็ยิ่งช่วยให้เราได้ทานอาหารรสชาติต้นตำรับจริงๆ รวมถึงยังมีแหล่งช็อปปิ้งให้เราเลือกซื้อของมากมายอีกด้วย

จองที่พักในโตเกียว ญี่ปุ่น พร้อมรับส่วนลดสุดพิเศษได้ที่นี่ >> https://easeii.com/booking/a-tokyo-th/

 

เที่ยวบาห์เรน

บาห์เรนเป็นประเทศที่มีสิ่งปลูกสร้างและสถาปัตยกรรมสไตล์อาหรับ หรือแม้แต่สิ่งก่อสร้างรูปทรงล้ำสมัยก็มีมากมายที่นี่ ทั้งยังมีบรรยากาศที่ดีมากๆเลยทีเดียว เพราะบาห์เรนเป็นประเทศที่ล้อมรอบไปด้วยทะเล ทั้งยังเป็นประเทศที่ปลอดภัย เพราะมีฐานทัพทหารของสหรัฐมาดูแลรักษาความปลอดภัย จึงเหมาะแก่การมาเที่ยวพักผ่อนชิวๆอย่างมาก เป็นประเทศที่มีครบทั้งงานศิลปะ บรรยากาศลมพัดสบายไม่อบอ้าว และมีความมั่นคงปลอดภัย ดังนั้นจึงเหมาะแก่การมาเที่ยวพักผ่อนอย่างมาก

จองที่พักในมานามา บาห์เรน พร้อมรับส่วนลดสุดพิเศษได้ที่นี่ >> https://easeii.com/booking/a-manama-th/

 

เที่ยวมองโกเลีย

หากใครอยากเที่ยวพักผ่อนที่เน้นผ่อนคลาย เที่ยวสบายๆรับบรรยากาศดีๆ ขอแนะนำให้มาเที่ยวมองโกเลีย เนื่องจากมองโกเลียเป็นประเทศที่มีธรรมชาติบนพื้นที่โล่งกว้าง จึงทำให้ชาวมองโกเลียประกอบอาชีพทำเกษตรเลี้ยงสัตว์ การท่องเที่ยวที่นี่จึงช่วยให้เราได้รับบรรยากาศจากที่โล่งที่มีการระบายอากาศค่อนข้างดี

จองที่พักในอูลันบาตอร์ มองโกเลีย พร้อมรับส่วนลดสุดพิเศษได้ที่นี่ >> https://easeii.com/booking/a-ulanbator-th/
ชอบบทความนี้ไหม? ช่วยแชร์หน่อยนะ