หากพูดถึงการเที่ยวพักผ่อนแล้ว

แน่นอนว่าหลายคนมักจะนึกถึงการเที่ยวทะเล เพราะการเที่ยวทะเลนั้นจะช่วยให้เราได้สัมผัสกับอากาศดีๆ พื้นที่ชายหาดนั้นมีการระบายอากาศอยู่ตลอดเวลา มีลมพัดเย็นสบาย จึงทำให้เรารู้สึกได้ถึงอากาศที่ดีและได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ การเที่ยวทะเลจึงถือว่าเป็นอีกทางเลือกที่จะช่วยให้เราได้รับการพักผ่อนและช่วยลดความเหนื่อยล้า รวมทั้งช่วยลดความเครียดสะสมที่เราทำงานอย่างหนักมาตลอดทั้งปีได้เป็นอย่างดี บทความนี้เรามาดูกันว่าการเที่ยวทะเลนั้น เราจะสามารถไปเที่ยวจังหวัดไหนได้บ้าง จะได้จองที่พักกันถูกที่ เรารวบรวมมาฝากกันแล้ว

 

จังหวัดภูเก็ต

ภูเก็ตถือว่าเป็นเมืองทะเลอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นจังหวัดที่ชาวต่างชาติจากทั่วโลกเดินทางมาเที่ยวกันมากที่สุด การมาเที่ยวภูเก็ตนั้น ไม่เพียงช่วยให้เราได้รับบรรยากาศสวยงามและสัมผัสอากาศดีๆจากชิมชายหาดเท่านั้น แต่จะช่วยให้เราได้เจอกับธรรมชาติป่าไม้และต้นไม้ตามเนินเขา โดยมีป่าไม้สีเขียวผสมผสานกับชายหาดริมทะเล ทำให้เราได้สัมผัสธรรมชาติอย่างหลากหลายและลงตัว ดังนั้นการมาเที่ยวภูเก็ต บอกได้เลยว่าครบครันอย่างแน่นอน รับรองได้ว่าการเที่ยวภูเก็ตนั้นจะไม่ทำให้ท่านผิดหวังกับการท่องเที่ยวอย่างแน่นอน

จองที่พักในภูเก็ต พร้อมรับส่วนลดพิเศษ ผ่านช่องทางนี้ >> https://easeii.com/booking/a-phuket-th/

 

จังหวัดพังงา

พังงาเป็นเมืองทะเลที่อยู่ติดกับจังหวัดภูเก็ต ถือว่ามีธรรมชาติและบรรยากาศที่ดีไม่แตกต่างกัน ทั้งนี้หากท่านมาเที่ยวจังหวัดภูเก็ตแล้ว ยังถือโอกาสเพื่อมาเที่ยวจังหวัดพังงาต่อได้ไม่ยาก ซึ่งช่วยให้การเที่ยวของท่านคุ้มค่าสุดๆอย่างแน่นอน เพราะมาเที่ยวทีเดียว ได้เที่ยวถึงสองจังหวัด ดังนั้นวางแผนเลยว่าเมื่อจะออกจากภูเก็ต จะจองที่พักที่จังหวัดพังงาไว้วันไหนบ้าง

จองที่พักในพังงา พร้อมรับส่วนลดพิเศษ ผ่านช่องทางนี้ >> https://easeii.com/booking/a-phanga-th/

 

จังหวัดชลบุรี

ต้องยอมรับว่าชลบุรีเป็นเมืองเศรษฐกิจของไทยไปแล้ว เพราะมีพื้นที่ติดทะเล ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ชาวต่างชาติเดินทางมาชลบุรีกัน เพื่อมาเที่ยวทะเลและรับลมสบายๆ ยามเย็น คนที่อยากมาเที่ยวทะเลแบบพักร้อนยาวๆ การมาเที่ยวชลบุรีนั้น ท่านเองวางใจได้เลยว่าจะได้มาเที่ยวอย่างมีความสุขอย่างแน่นอน โดยการมาเที่ยวชลบุรีนั้นมีให้เลือกทั้งพัทยาหรือจะมาเที่ยวทะเลบางแสนก็ได้ ยิ่งใครที่มีเวลาเยอะๆ ก็สามารถเดินทางมาเที่ยวได้ทั้งสองที่ได้เลย ถือว่าเป็นเมืองทะเลที่คนภาคกลางสามารถเดินทางมาเที่ยวได้ง่าย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ชาวกรุงส่วนใหญ่มักเดินทางมาพักผ่อนที่ชลบุรีในวันหยุด เพราะเดินทางได้สะดวก มีรถส่วนตัวก็ขับมาได้หรือจะนั่งรถตู้ประจำทางจากกรุงเทพมาชลบุรีก็ได้เช่นกัน ทำให้การมาเที่ยวชลบุรีจึงกลายเป็นเรื่องไม่ยาก

จองที่พักในชลบุรี พร้อมรับส่วนลดพิเศษ ผ่านช่องทางนี้ >> https://easeii.com/booking/a-chonburi-th/
ชอบบทความนี้ไหม? ช่วยแชร์หน่อยนะ