ใครบ้างที่เตรียมตัวไปเที่ยวต่างจังหวัด

แน่นอนว่าการท่องเที่ยวนั้นเป็นอีกช่องทางที่จะช่วยให้เราได้สนุกสนานคลายเครียด ดังนั้นเราจึงต้องไม่ลืมจัดสรรเวลาในช่วงวันหยุดเพื่อไปเที่ยวและออกหาประสบการณ์ใหม่ๆให้กับชีวิตของเรา เพื่อช่วยให้เราได้ทั้งการพักผ่อนและเจอแรงบันดาลใจที่ดีและนำมาใช้ในการทำงานมากยิ่งขึ้น ดังนั้นหากใครวางแผนอยู่ว่าจะไปเที่ยวต่างจังหวัดที่ไหนดี เรามาดูกันว่าการจะเที่ยวในวันหยุดยาวหรือเที่ยวพักผ่อนยาวๆช่วงพักร้อน เราควรจะไปที่ไหนดี บทความนี้นำข้อมูลมาฝากท่านแล้ว

 

เขาใหญ่

แน่นอนว่าอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่นั้นเพียบพร้อมไปด้วยพื้นที่ป่าที่มีความอุดมสมบูรณ์มากๆ มีทั้งสัตว์ป่าและพืชพันธุ์ธรรมชาติที่ได้รับการดูแลรักษาอย่างดีที่สุด ด้วยการที่เป็นพื้นที่ธรรมชาติปกคลุมไปด้วยผืนป่า จึงเหมาะแก่การมาเที่ยวพักร้อนอย่างมาก เพราะจะช่วยให้ท่านสามารถมากางเต๊นท์นอนพักผ่อนสบายทั้งคืน รับอากาศเย็นสบาย ทั้งรับชมผืนป่ายามค่ำคืน รับรองเลยว่าจะสร้างความประทับใจให้ท่านสุดๆและมีความสุขกับการเข้ามาพักผ่อนในป่า ทิ้งความวุ่นวายในเมืองมาเจอกับความสงบบ้าง แล้วท่านจะเข้าใจว่าชีวิตไม่ได้มีแค่เรื่องงานเท่านั้น

จองที่พักใกล้เขาใหญ่ พร้อมรับส่วนลดสุดพิเศษได้เลยที่นี่ >> https://easeii.com/booking/a-khaoyai-th/

 

เกาะกูด

หากท่านอยากมาเที่ยวเล่นพักผ่อนและเล่นน้ำทะเลที่ขาวสะอาดมากๆ ต้องมาที่จังหวัดตราดได้เลย โดยมีเกาะกูดที่มีชายหาดที่มีน้ำทะเลขาวสะอาดมากๆ จนท่านลงเล่นได้อย่างมั่นใจ เพราะทะเลที่นี่อยู่ห่างไกลเมืองอุตสาหกรรม ไม่มีการปล่อยน้ำเสียลงทะเล ดังนั้นท่านจะได้เล่นน้ำที่ใสสะอาดอย่างแน่นอน ทั้งได้ชมธรรมชาติหุบเขาล้อมรอบชายหาดอีกด้วย เนื่องจากเป็นเกาะที่มีความอุดมสมบูรณ์ แถมค่าครองชีพในจังหวัดตราดนั้นถือว่าถูกมาก ดังนั้นการมาเที่ยวที่นี่รับรองเลยว่าท่านไม่ต้องใช้เงินมากมายก็สามารถมาเที่ยวได้เช่นกัน โดยสามารถจองที่พักผ่านหน้าเว็บได้ในราคาไม่แพง

จองที่พักในเกาะกูด พร้อมรับส่วนลดสุดพิเศษได้เลยที่นี่ >> https://easeii.com/booking/a-kohkood-th/

 

ทะเลเกาะมันใน

หลายท่านน่าจะรู้ว่าการเดินทางไปเที่ยวไกลๆ นั้น บางทีอาจทำให้เราไม่ได้เที่ยวสนุกอย่างที่คิด เพราะว่าเราเสียเวลาไปกับการเดินทางก็เยอะแล้วเรายังเหนื่อยล้า ต้องพักผ่อนยาวๆก่อนถึงจะเที่ยวสนุกได้จริงๆ แต่หากท่านไม่อยากเสียเวลามากนักกับการเดินทาง ขอแนะนำให้ท่านรู้จักกับทะเลเกาะมันใน เป็นที่เที่ยวในจังหวัดระยองอยู่ใกล้กรุงเทพ โดยมีพื้นที่โอบล้อมไปด้วยผืนป่าขนาดใหญ่แล้วยังช่วยให้ท่านได้มาเที่ยวสัมผัสกับความใสสะอาดของน้ำทะเลอีกด้วย ทั้งนี้ที่พักในระยองก็มีให้เลือก โดยมีทั้งแบบที่เหมาะสำหรับคนงบน้อยไปจนถึงที่พักระดับโรงแรมห้าดาวเลยทีเดียว

จองที่พักในจังหวัดระยอง พร้อมรับส่วนลดสุดพิเศษได้เลยที่นี่ >> https://easeii.com/booking/a-rayong-th/
ชอบบทความนี้ไหม? ช่วยแชร์หน่อยนะ