แม้ว่าในการเที่ยวในต่างจังหวัดแต่ละครั้งจะมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง

ยิ่งคนที่มีครอบครัวและจะต้องพาครอบครัวออกไปเที่ยวต่างจังหวัด จะต้องวางแผนค่าใช้จ่ายกันดีๆ เพราะว่าจะมีค่าใช้จ่ายที่สูงมากๆ แต่เราจะไม่เที่ยวเลยก็ไม่ได้ เพราะการท่องเที่ยวนั้นจะช่วยให้เราได้ออกหาแรงบันดาลใจจากสถานที่ใหม่ๆ หรือสิ่งใหม่ๆ ที่ได้พบเจอในสถานที่ต่างๆ การเที่ยวยังช่วยสานสัมพันธ์คนในครอบครัวให้รักปรองดองกันดีอีกด้วย แต่สำหรับครอบครัวไหนที่งบน้อย แต่อยากพาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนต่างจังหวัดและอยากจะประหยัดเงิน แม้ว่าอยากจะมาเที่ยวกันทั้งครอบครัว แต่ท่านก็สามารถประหยัดเงินได้ด้วยการเลือกเที่ยวในจังหวัดที่มีค่าครองชีพต่ำ

 

เที่ยวจังหวัดน่าน

เมืองน่านเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยผืนป่าภูเขา มีอากาศบริสุทธิ์ การจราจรไม่ติดขัด ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับการมาเที่ยวพักผ่อนในช่วงวันหยุดอย่างยิ่ง แม้ว่าจะมาเที่ยวพักผ่อนในช่วงหน้าร้อนก็ไม่ได้มีอากาศที่ร้อนมาก เพราะเมืองน่านนั้นเป็นเมืองที่โอบล้อมไปด้วยป่าไม้ธรรมชาติขนาดใหญ่ที่แผ่ลมเย็นลงมา ทำให้บรรยากาศดีเหมาะแก่การท่องเที่ยวอย่างมาก เมืองน่านนั้นมีพ่อค้าแม่ค้าที่ขายของกินของใช้เป็นคนในพื้นที่โดยตรง ทำให้ราคาสินค้าต่างๆราคาถูกมาก ราคาอาหารทั่วไปไม่แพงเลย แถมหากเราอยากจะซื้อของไปฝากเพื่อนๆที่บ้านหรือที่ทำงานนั้น สามารถซื้อได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเงินในกระเป๋า เพราะราคาของแต่ละอย่างนั้นถูกจริงๆ

จองที่พักในจังหวัดน่าน พร้อมรับส่วนลดสุดพิเศษได้เลยที่นี่ >> https://easeii.com/booking/a-nan-th/

 

เที่ยวทะเลระยอง

ใครที่คิดว่าหากเราจะวางแผนไปเที่ยวทะเลแล้วจะต้องเตรียมงบก้อนโต เพราะเราจะต้องจ่ายค่าที่พักราคาแพงและจะต้องจ่ายค่าอาหารแต่ละมื้อในราคาที่สูงนั้น แท้จริงแล้วไม่จริงเสมอไป การไปเที่ยวทะเล หากเราเลือกไปเที่ยวทะเลระยอง เราไม่จำเป็นที่จะต้องจ่ายหนักขนาดนั้น เพราะที่ระยองเราสามารถจองที่พักผ่านเว็บได้ในราคาถูกกว่าที่พักของเมืองทะเลในจังหวัดอื่นๆ ทั้งยังมีอาหารการกินให้เลือกซื้อมากมายในราคากันเองอีกด้วย การเที่ยวระยองจึงเป็นอีกทางเลือกสำหรับคนที่อยากประหยัดเงิน งบน้อยก็มาทะเลได้เช่นกัน

จองที่พักในจังหวัดระยอง พร้อมรับส่วนลดสุดพิเศษได้เลยที่นี่ >> https://easeii.com/booking/a-rayong-th/

 

ชมเมืองเก่ายโสธร

สำหรับท่านใดชอบวัฒนธรรมความเก่าแก่ของสิ่งปลูกสร้างหรืออยากมาเจอศิลปะงานสร้างต่างๆที่มีการสืบทอดมาอย่างยาวนานนั้น ขอแนะนำเลยว่าจะต้องมาเที่ยวยโสธร รับรองเลยว่าท่านจะได้เจอกับงานศิลปะมากมายและเห็นความเก่าแก่ของสิ่งปลูกสร้าง มีเมืองเก่าที่อนุรักษ์เอาไว้ให้นักท่องเที่ยวมาเที่ยวชมและหาแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต รวมทั้งใครอยากหาไอเดียด้านงานศิลปะการออกแบบ การมาเจอศิลปวัฒนธรรมที่นี่ ก็จะช่วยได้เช่นกัน

จองที่พักในจังหวัดยโสธร พร้อมรับส่วนลดสุดพิเศษได้เลยที่นี่ >> https://easeii.com/booking/a-yasothon-th/
ชอบบทความนี้ไหม? ช่วยแชร์หน่อยนะ