รู้ไหมว่าหากจะหาเรื่องมาเที่ยวทะเลทั้งทีนั้น เราจำเป็นที่จะต้องรู้อะไรบ้าง

แน่นอนว่าสิ่งสำคัญที่เราจะต้องรู้เป็นอย่างแรกเลยก็คือเราจะต้องรู้ก่อนว่าที่ไหนบ้างที่มีน้ำทะเลขาวสะอาดสดใสจริงๆ จะต้องเป็นน้ำทะเลที่ไม่ปนเปื้อนมลพิษ อยู่ห่างไกลเมืองใหญ่ เราจึงมั่นใจในความปลอดภัยในการลงเล่นน้ำได้จริงๆ ทั้งยังช่วยให้เราพาลูกๆหลานๆมาร่วมเล่นน้ำทะเลได้อย่างมั่นใจอีกด้วย เพราะเราไม่ต้องกังวลว่าจะมีผลกระทบต่อสุขภาพของเด็กๆ ทั้งนี้เราจะต้องทราบด้วยว่าพื้นที่ดังกล่าวมีหาดทรายขาวสะอาดปลอดขยะ ได้รับการดูแลอย่างดี เราจะได้วิ่งเล่นบนพื้นที่ชายหาดและลงเล่นน้ำทะเลได้อย่างมีความสุขจริงๆ เราได้รวบรวมหาดทรายสวยสะอาดมาฝากกันแล้ว

 

หาดป่าตองจังหวัดภูเก็ต

หากอยากเล่นน้ำทะเลอย่างมั่นใจหายห่วง ไม่ต้องกังวลเรื่องผลกระทบด้านสุขภาพนั้น ขอแนะนำให้ท่านมาเล่นที่หาดป่าตองจังหวัดภูเก็ตได้เลย ซึ่งจังหวัดภูเก็ตเป็นเกาะที่แยกมาจากเมืองใหญ่ ดังนั้นจึงไม่แปลกที่มีน้ำทะเลที่ใสสะอาดมากๆ เพราะไม่มีของเสียจากโรงงานอุตสาหกรรมที่ปล่อยสารพิษลงมาเจือปนในท้องทะเล ทำให้น้ำทะเลมีความสะอาดปลอดภัยได้มาตรฐาน การันตีได้เลยว่าท่านสามารถเล่นน้ำที่ใสสะอาดได้อย่างปลอดภัยไม่ต้องกลัวว่าจะมีสารพิษเจือปน

ค้นหาและจองที่พักใกล้หาดป่าตอง พร้อมรับส่วนลดพิเศษได้ที่นี่ >> https://easeii.com/booking/a-patong-th/

 

อุทยานแห่งชาติหาดเจ้าไหม

มาต่อกันที่ใต้อีกที่ อุทยานแห่งชาติหาดเจ้าไหมจังหวัดตรัง เป็นบริเวณที่ได้รับการอนุรักษ์จากทางภาครัฐให้มีการอนุรักษ์สัตว์ป่าและพันธุ์ไม้เอาไว้อย่างดีที่สุด เพื่อช่วยให้คนที่มาท่องเที่ยวได้รับชมสิ่งที่มาจากธรรมชาติจริงๆ โดยมีการปิดกั้นพื้นที่ไม่ให้มีการทำอุตสาหกรรมบริเวณดังกล่าว ช่วยให้เราเที่ยวพักผ่อนและสูดอากาศบริสุทธิ์เข้าเต็มปอดอย่างแน่นอน ทั้งยังเป็นพื้นที่ธรรมชาติที่ให้เราได้ชมนกชมไม้ที่มาจากธรรมชาติจริงๆ ปราศจากการปรับแต่ง นอกจากนี้ที่พักบริเวณจังหวัดตรังนั้นมีให้เลือกหลายแบบหลายราคาอีกด้วย ท่านมีงบประมาณเท่าไหร่ สามารถเลือกพักตามงบที่มีได้เลย ไม่ได้มีเพียงห้องพักราคาแพงเหมือนสถานที่อื่น

ค้นหาและจองที่พักในจังหวัดตรัง พร้อมรับส่วนลดพิเศษได้ที่นี่ >> https://easeii.com/booking/a-trang-th/

 

เกาะล้าน พัทยา

ใครที่อยู่ในกรุงเทพไม่อยากบินไกล สามารถนั่งรถชิลๆมาเที่ยวพัทยาและตรงมาที่เกาะล้านได้เลย ซึ่งบอกเลยว่าไม่เพียงมีหาดทรายขาวสะอาดและน้ำทะเลใสจนเห็นตัวปลาเท่านั้น แต่มาเที่ยวเกาะล้าน ท่านยังจะได้เห็นท้องฟ้ามีความสดใสสีครามราวกับน้ำทะเลอีกด้วย ช่วยให้ตื่นตาตื่นใจกับการเก็บภาพมากกว่าเดิม ดังนั้นมาแล้วก็อย่าลืมเอากล้องมาถ่ายรูปเก็บภาพกันด้วย

ค้นหาและจองที่พักในเกาะล้าน พร้อมรับส่วนลดพิเศษได้ที่นี่ >> https://easeii.com/booking/a-kohlarn-th/
ชอบบทความนี้ไหม? ช่วยแชร์หน่อยนะ