การวางแผนจะไปเที่ยวพักผ่อนที่พัทยาทั้งที

รู้ไหมว่าการที่เราจะเลือกที่พักสักที่เพื่อเข้าพักผ่อนยามค่ำคืนนั้นถือว่ามีความสำคัญเช่นกัน เพราะหากเราสามารถเลือกโรงแรมที่พักคุณภาพ จะช่วยให้เรามีความสุขกับการพักผ่อนเช่นเดียวกับการเที่ยว เพราะที่พักที่ดีย่อมมีการปรับบรรยากาศให้เรามีความสุขและพักผ่อนอย่างเต็มประสิทธิภาพ ดังนั้นมาดูกันว่าที่พักที่ได้รับการจัดอันดับมีที่ไหนบ้างที่น่าเข้าพัก

 

เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท

โรงแรมที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นโรงแรมห้าดาวมาอย่างยาวนาน ทั้งยังมีพื้นที่ใกล้ชายหาดทะเลพัทยา ในระหว่างที่ท่านเข้าพักกับทางโรงแรม ท่านก็จะได้สัมผัสบรรยากาศ ลดพัดมาจากทะเล ช่วยให้ผ่อนคลายสบายตัวสุดๆ

จองได้เลยที่นี่ >> https://easeii.com/booking/ah-centara-pattaya-th/

 

โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ พัทยา

เป็นอีกโรงแรมที่มีพื้นที่พักกว้างมาก มีการออกแบบให้ห้องพักมีความหรูหราทันสมัย โดยห้องอาบน้ำสามารถชมวิวทะเลได้อีกด้วย ช่วยให้ท่านแช่น้ำในอ่างและชมวิวท้องทะเลไปด้วยก็ยังได้ ทำให้มีความสุขกับการพักผ่อนมากยิ่งขึ้น และชมวิวเต็มๆตาระหว่างการแช่น้ำในอ่าง รับรองเลยว่าฟินสุดๆไปเลย

จองได้เลยที่นี่ >> https://easeii.com/booking/ah-grandcenpnt-pty-th/

 

ซาโวเทล

ที่พักแห่งนี้มีการจัดการภายในที่ดีและมีความเป็นธรรมชาติมากๆ ทำให้บรรยากาศรอบๆโรงแรมมีความร่มรื่น ทั้งยังมีห้องล็อบบี้ที่กว้างขวาง โดยมีสระว่ายน้ำขนาดกว้างและเก้าอี้ริมสระ ให้ท่านว่ายน้ำออกกำลังกายระหว่างที่มาพักผ่อนแล้วมานอนอาบลมบนเก้าอี้ริมสระต่อได้เลย ห้องพักก็กว้างขวาง วิวสวยมากๆ ไม่มีตึกบัง ช่วยให้มีความสุขกับการชมวิวด้วยเช่นกัน โดยช่วยให้เราได้พักผ่อนแบบเป็นส่วนตัวสุดๆ เพราะภายในมีการดูแลอย่างเต็มที่

จองได้เลยที่นี่ >> https://easeii.com/booking/ah-savotel-th/

 

บีทู จอมเทียน โฮเต็ล

โรงแรมนี้ต้องบอกกันเลยว่าคนที่จองมาที่นี่เป็นที่พักในระหว่างมาเที่ยวพัทยาก็กลับมาจองซ้ำอีก แม้ว่าจะมีราคาที่ค่อนข้างถูก แต่เป็นโรงแรมที่ได้ขึ้นชื่อในเรื่องของคุณภาพการบริการภายในที่ดีเยี่ยมมากๆ ทั้งยังได้รับการรีวิวให้อยู่ในระดับดีมากเสมอมา ท่านจึงวางใจได้เลยว่ามาพักโรงแรมแห่งนี้ ท่านจะไม่ผิดหวังแน่นอน

จองได้เลยที่นี่ >> https://easeii.com/booking/ah-b2jomtien-th/

 

บีทู โฮเต็ล พัทยาใต้

อีกโรงแรมที่ได้รับการรีวิวระดับดีมากเสมอมา ไม่เพียงราคาที่สบายกระเป๋าเท่านั้น แต่การจองโรงแรมนี้ ท่านจะได้เข้าพักด้วยการบริการที่เป็นมิตรแบบสุดๆ มีการดูแลทำความสะอาดภายในที่โดดเด่นมากๆ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่คนเข้ามาพักร่วมกันรีวิวให้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีเสมอมา ทั้งนี้การตกแต่งภายในมีความหรูหราทันสมัยอย่างมาก ช่วยให้การพักผ่อนมีความสะดวกสบายสุดๆ

จองได้เลยที่นี่ >> https://easeii.com/booking/ah-b2southpty-th/
ชอบบทความนี้ไหม? ช่วยแชร์หน่อยนะ