การไปทัวร์ยุโรปนั้นเป็นความฝันของใครหลายคน

ที่หวังจะไปเจอความแปลกใหม่ของอีกซีกโลก ซึ่งการไปทัวร์ยุโรปนั้นจะช่วยให้เราได้เห็นความแปลกใหม่ เห็นวัฒนธรรมและการใช้ชีวิตที่ตรงข้ามกับคนในฝั่งเอเชียบ้านเรา จึงเป็นโอกาสที่เราจะได้เก็บเอาประสบการณ์ดีๆและได้เรียนรู้วิถีชีวิตที่ไม่เหมือนบ้านเรา ทั้งยังช่วยให้เรานำประสบการณ์เหล่านั้นมาประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันและนำมาปรับใช้กับการทำงานได้อีกด้วย สำหรับบทความนี้เราจะพาท่านนำเที่ยว 3 ประเทศในยุโรป มาติดตามดูกันเลย

 

สวิตเซอร์แลนด์

สวิตเซอร์แลนด์เป็นประเทศที่ได้ขึ้นชื่อในเรื่องของประชากรที่มีคุณภาพชีวิตที่ดี ซึ่งด้วยธรรมชาติที่โอบล้อมเมืองทั้งประเทศ ทำให้กลายเป็นประเทศที่มีบรรยากาศที่ยอดเยี่ยมน่าพักผ่อน เต็มไปด้วยธรรมชาติน่ามอง ภูเขาที่มีหิมะปกคลุมสูงชันสลับซับซ้อน แม่น้ำใสสะอาด เหมาะแก่การท่องเที่ยวอย่างมาก ทั้งยังเป็นประเทศที่เหมาะแก่การเที่ยวพักผ่อนอย่างมาก ด้วยการที่เป็นประเทศไม่มุ่งเน้นให้มีการทำอุตสาหกรรม จึงไม่มีการปล่อยของเสียไปสู่อากาศและแม่น้ำ ทำให้เป็นประเทศที่สะอาดปลอดมลพิษ การมาเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์จึงช่วยให้ท่านพักผ่อนและวางใจกับการท่องเที่ยวได้เลย

ค้นหาและจองที่พักในเมืองซูริก สวิตเซอร์แลนด์ พร้อมส่วนลดสุดพิเศษได้ที่นี่ >> https://easeii.com/booking/a-zurich-th/

 

อิตาลี

ประเทศอิตาลีเป็นเมืองที่หลายคนเลือกมาเที่ยวเพื่อที่จะหาแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต เพราะการได้มาเที่ยวอิตาลีนั้นเราจะได้เห็นศิลปะ งานเขียน สิ่งประดิษฐ์ รวมถึงสิ่งปลูกสร้างที่มีการผสมผสานความเป็นศิลปะและความคิดสร้างสรรค์ลงไป แม้ว่าสิ่งปลูกสร้างบางอย่างจะมีอายุเป็นพันปี แต่ยังพอความคิดสร้างสรรค์และมีการใส่งานศิลปะบางอย่างลงไปจนทำให้เกิดความรู้สึกและคุณค่าของงาน แม้ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน ก็ยังสื่อถึงอารมณ์และความรู้สึกของเจ้าของผลงานได้เป็นอย่างดี ประเทศอิตาลีจึงเหมาะสำหรับคนที่อยากมาเที่ยวหาแรงบันดาลใจอย่างมาก

ค้นหาและจองที่พักในเมืองปิซา อิตาลี พร้อมส่วนลดสุดพิเศษได้ที่นี่ >> https://easeii.com/booking/a-pisa-th/

 

ออสเตรีย

ออสเตรียเป็นอีกทางเลือกสำหรับคนที่หลงรักการท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ เป็นประเทศที่ประกอบด้วยแม่น้ำขนาดใหญ่ พื้นที่กว้างขวาง ทั้งยังมีทิวเขามากมาย พื้นที่ส่วนใหญ่เป็นพื้นที่สีเขียว เหมาะแก่การอยู่อาศัยอย่างมาก ช่วยให้การพักผ่อนมีประสิทธิภาพสูงสุด ท่านจะหายเหนื่อยได้จริง แม้ว่าจะมีความเครียดสะสมมาตลอดทั้งปี การมาเที่ยวออสเตรียนั้น รับรองเลยว่าความเครียดของท่านจะหมดไปในเวลาไม่นาน ทั้งนี้ยังมีบ้านเมืองที่มีการออกแบบด้วยงานศิลปะโรมันโบราณ ผสมผสานความเป็นกรีกให้ความรู้สึกถึงความคลาสสิก มีความเก๋ไก๋แม้ว่าจะเป็นบ้านเมืองที่มีอายุมาก แต่ด้วยงานศิลปะที่มีคุณค่า จึงช่วยให้เราตื่นเต้นกับการเที่ยวชม

ค้นหาและจองที่พักในกรุงเวียนนา ออสเตรีย พร้อมส่วนลดสุดพิเศษได้ที่นี่ >> https://easeii.com/booking/a-vienna-th/
ชอบบทความนี้ไหม? ช่วยแชร์หน่อยนะ