การจองโรงแรมผ่านเว็บนั้น ทราบหรือไม่ว่าหากเรามีเทคนิคหรือเคล็ดลับดีๆ

เราสามารถนำมาใช้ในการจองโรงแรมเพื่อให้ได้โรงแรมคุณภาพดีแต่จ่ายในราคาถูกได้อีกด้วย มีหลายคนที่ไม่ได้มีงบมากมายที่จะจองโรงแรมหรูราคาแพง แต่หากคุณมีความสามารถ มีเทคนิคมาช่วยในการเลือกโรงแรม จะช่วยให้คุณมีโอกาสได้ที่พักคุณภาพสูงไม่ต่างจากคนที่จ่ายในราคาแพง ดังนั้นจะช่วยให้คุณได้เปรียบกว่าคนอื่นๆอย่างแน่นอน เรามาดูกันว่าเทคนิคการจองโรงแรมให้ได้ราคาถูกแต่ได้ที่พักคุณภาพดีนั้น เราใช้วิธีการใดได้บ้าง

 

อ่านรีวิว

การอ่านรีวิวเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้เรารู้ว่าที่พักดังกล่าวมีคุณภาพดีจริงหรือไม่ เพราะบางทีเราเห็นแค่รูป เราก็แน่ใจไม่ได้ เนื่องจากโรงแรมและที่พักหลายอัพรูปหรูหราดูดีอย่างมาก แต่ของจริงอาจจะไม่ตรงปกก็ได้ ดังนั้นวิธีที่เราจะรู้ได้ว่าโรงแรมดังกล่าวดีจริงไหม เราสามารถอ่านรีวิวของคนที่เคยเข้ามาพัก เพื่อดูว่าพวกเขาพึงพอใจกับโรงแรมนี้มากน้อยเพียงใด หากคนที่เข้ามาพักได้รับการบริการอย่างดี ย่อมเขียนรีวิวไปในทางที่ดี หากคนอื่นเข้ามาพักแล้วประทับใจ แน่นอนว่าหากเราเข้าไปพักที่เดียวกัน เราก็มีโอกาสได้รับความประทับใจจากการเข้าพักโรงแรมแห่งนั้นเช่นกัน

ค้นหาและจองโรงแรม พร้อมรับส่วนลดพิเศษได้ที่นี่ (คลิก)

 

ดูส่วนลด

ปกติแล้วทุกโรงแรมมักจะมีช่วงจังหวะที่ให้เราเข้าพักโดยจะต้องจ่ายเงินในราคาเต็มและยังมีช่วงที่มีการลดราคา ดังนั้นหากโรงแรมที่เราเจอ ไม่ใช่ช่วงลดราคา ถ้าเราไม่สามารถมาเที่ยวช่วงที่ให้เข้าพักในราคาพิเศษได้ เราสามารถเลือกจองโรงแรมอื่นไปก่อนก็ได้ เพราะยังมีที่พักหลายที่ให้เราเข้าพักในราคาพิเศษ โรงแรมหรูห้าดาวหลายแห่งสามารถลดราคาพิเศษให้เราได้มากถึง 80% เป็นราคาโปรโมชั่นในบางช่วง ช่วยให้คนที่งบน้อยก็สามารถเข้าพักโรงแรมหรูหราได้เช่นกัน ไม่จำเป็นที่จะต้องจ่ายแพงเสมอไป เพียงรู้จักเลือกห้องที่มีส่วนลด

 

เลือกสิ่งอำนวยความสะดวก

ในการเลือกสิ่งอำนวยความสะดวกนั้น เราควรเลือกเท่าที่จำเป็น หลายคนอาจเผลอไปเลือกสิ่งที่ไม่จำเป็น เช่น อินเทอร์เน็ต สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร ไนท์คลับ ทั้งที่จริงไม่ได้ใช้สิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้เลย หรือไม่ได้ใช้ครบทุกอย่าง ทำให้โรงแรมที่แสดงผลออกมามีแต่แบบที่มีราคาแพง ดังนั้นให้ท่านเลือกจองโรงแรม โดยเน้นเลือกสิ่งอำนวยความสะดวกเท่าที่ท่านใช้จริงเท่านั้น ก็จะยิ่งช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้อีกเยอะเลย เห็นไหมว่าการจองโรงแรมให้ได้ห้องพักคุณภาพดี แต่จ่ายในราคาถูกนั้นไม่ยาก

 

ค้นหาและจองโรงแรม พร้อมรับส่วนลดพิเศษได้ที่นี่ (คลิก)

ชอบบทความนี้ไหม? ช่วยแชร์หน่อยนะ