ปัจจุบันเราไม่มีความจำเป็นที่จะต้องไปเที่ยวโดยการซื้อแพ็คเกจกับบริษัททัวร์เสมอไป

เพราะวันนี้เราสามารถท่องเที่ยวได้โดยการจองโรงแรมผ่านทางหน้าเว็บด้วยตัวเราเองและสามารถจองตั๋วเครื่องบินได้ง่ายๆ ทำให้การท่องเที่ยวนั้นกลายเป็นเรื่องง่าย สามารถวางแผนท่องเที่ยวได้เอง เราจึงสามารถเที่ยวได้ทุกเมื่อที่เราต้องการและยังสามารถเลือกที่เที่ยวเองได้อีกด้วย ไม่ต้องไปทนกับสถานที่ที่เราไม่อยากเที่ยว สามารถเน้นเลือกแค่ที่เที่ยวที่เราชอบ การเที่ยวด้วยตนเองจึงสนุกกว่าการไปเที่ยวกับทัวร์

โดยบทความนี้มาดูว่าเราจะจองโรงแรมเพื่อเที่ยวด้วยตนเองผ่านเว็บไซต์ใดได้บ้าง เราจัดอันดับเว็บมาฝากกันแล้ว

 

อันดับ 5 tripadvisor

tripadvisor ถือว่าเป็นเว็บที่ได้ขึ้นชื่อว่าสามารถจองโรงแรมในราคาถูกเหลือเชื่อ ทั้งยังสามารถจองเที่ยวบินและจองร้านอาหารได้อีกด้วย ถือได้ว่าเป็นอีกเว็บที่ครบครันในการบริการด้านการท่องเที่ยวอย่างครบวงจรเช่นกัน เหมาะสำหรับคนที่ชอบความสะดวกสบายในการเที่ยวมากๆ

 

อันดับ 4 Hotwire

Hotwire เป็นอีกเว็บที่เน้นคัดกรองโรงแรมราคาถูกและการจัดโปรโมชั่นส่วนลดของห้องพักต่างๆมาให้เราเลือกจอง ดังนั้นการจองผ่าน Hotwire ก็จะช่วยให้เราได้ที่พักราคาไม่แพง สามารถบริหารงบประมาณที่เราเตรียมเอาไว้สำหรับการท่องเที่ยวได้ง่ายยิ่งขึ้น จึงเที่ยวสนุกสบายกระเป๋าอย่างแน่นอน

 

อันดับ 3 Traveloka

Traveloka เป็นเว็บที่ให้เราจองทั้งโรงแรมและตั๋วเครื่องบินในเว็บเดียวกัน ซึ่งมีโรงแรมที่พักหลากหลายราคาให้เราเลือก พร้อมมีรีวิวให้เราอ่าน เราสามารถเลือกตามงบของเราได้เลย มีทั้งที่พักประเภทโรงแรม รีสอร์ทและที่พักประเภทอื่นๆให้เราเลือกอีกหลากหลายรูปแบบ ใครอยากพักแบบไหนก็แล้วแต่ความชอบของแต่ละคนเลย

 

อันดับ 2 booking .com

booking เป็นอีกเว็บที่ช่วยให้เราสามารถจองโรงแรมผ่านทางเว็บที่ได้รับความนิยมจากชาวยุโรปในการจองที่พักและโรงแรมต่างๆทั่วโลก โดย booking มักจะได้รับความนิยมในกลุ่มคนยุโรปมากๆ ทั้งยังมีบ้านหรือที่พักในฝั่งยุโรปให้เราจองเยอะมาก ดังนั้นหากท่านสนใจอยากจองโรงแรม booking ก็ยังเป็นอีกตัวเลือกที่ช่วยให้เราได้ที่พักที่น่าสนใจเช่นกัน

 

อันดับ 1 Agoda.com

Agoda ถือว่าเป็นเว็บจองโรงแรมอันดับหนึ่งเสมอมา เพราะว่าเว็บนี้ให้เราจองโรงแรมในราคาที่ประหยัดที่สุด แจกโค้ดส่วนลดมากที่สุด มีการจัดอันดับอย่างยุติธรรม มีเจ้าหน้าที่ตรวจสอบจริงๆ มีการตรวจสอบว่าการรีวิวของโรงแรมแต่ละที่นั้นเป็นของคนที่เข้ามาพักจริงๆ หรือไม่ เพื่อช่วยสร้างความเชื่อมั่นให้คนลูกค้าที่ต้องการเลือกจองโรงแรมแห่งนั้นให้มีความมั่นใจได้ว่าจะเข้าพักโรงแรมที่มีคุณภาพจริงๆ

ค้นหาและจองที่พักได้ง่ายๆ ด้วย Agoda.com ได้ที่นี่เลย (คลิก)

ชอบบทความนี้ไหม? ช่วยแชร์หน่อยนะ