ประเภท: รีสอร์ท
ระดับ: 4 ดาว
คะแนน: 8.8/10
ระดับราคา: 1,6XX ขึ้นไป

 

เป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ท มีทำเลที่ตั้งอันเหมาะเจาะในหาดคุ้งวิมาน และเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีเยี่ยมในการท่องเที่ยวสำรวจจันทบุรี จากที่พัก ท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมืองที่มีชีวิตชีวานี้ เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย

เป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยสะดวกมากมายที่จะทำให้การไปพักผ่อนในจันทบุรี ของท่านคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เมื่อเข้าพักที่นี่ ผู้เข้าพักทุกท่านจะได้รับบริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ที่ชาร์จกำลังรถ, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ร้านขายของที่ระลึก

ขณะเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษจากสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็น อินเทอร์เน็ตไร้สาย, สระว่ายน้ำส่วนตัว, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), อ่างน้ำวน, ห้องปลอดบุหรี่ ซึ่งจะช่วยเติมพลังให้แก่ท่านหลังจากวันอันแสนยาวนาน ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางนันทนาการหลากหลายไว้คอยให้บริการ เช่น อ่างอาบน้ำร้อน, อ่างอาบน้ำร้อน, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, อาบแดด เป็นต้น หากกำลังมองหาที่พักที่สะดวกสบายในจันทบุรี เป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ท จะเปรียบได้ดั่งบ้านหลังที่สองของท่าน

 

 

รูปภาพเพิ่มเติม

 

ชอบบทความนี้ไหม? ช่วยแชร์หน่อยนะ