หากพูดถึงการเที่ยวทะเลนั้น เราคงจะต้องนึกถึงจังหวัดภูเก็ตเป็นอันดับแรก

เพราะว่าจังหวัดภูเก็ตนั้นเป็นเกาะขนาดใหญ่ที่จัดเป็นอีกหนึ่งจังหวัดได้เลย การมาเที่ยวภูเก็ตนั้น ท่านจะได้ชมความหลากหลายทางธรรมชาติ เพราะเป็นเกาะที่มีองค์ประกอบครบครัน ทั้งธรรมชาติสีเขียว หาดทรายขาวและน้ำทะเลใสสะอาด มีบรรยากาศค่อนข้างดีมากๆ ทั้งยังห่างไกลการทำอุตสาหกรรม ทำให้การพักผ่อนในจังหวัดภูเก็ต ทำให้เราหายเหนื่อยได้จริง ได้รับอากาศบริสุทธิ์จริงๆ สามารถหนีมลพิษจากเมืองใหญ่มาพักในจังหวัดภูเก็ตได้อีกด้วย รับรองเลยว่าพักเพียงไม่นาน ผิวพรรณหน้าตาของท่านจะสดใสมากยิ่งขึ้น ด้วยอากาศที่ดีมากๆ ท่านก็จะดูดีขึ้นมาเอง ยิ่งใครเป็นภูมิแพ้จะรู้ได้เลยว่าอาการดีขึ้นมากๆ มาดูกันว่าเที่ยวภูเก็ตทั้งที มีที่ไหนต้องไปบ้าง จะได้ไม่พลาดสถานที่เด็ดๆ

 

แหลมพรหมเทพ

ที่แรกที่ใครๆก็บอกว่าหากมาไม่ถึง แสดงว่ายังมาไม่ถึงภูเก็ต นั่นก็คือแหลมพรหมเทพ เป็นบริเวณที่ให้เราสามารถลงไปอยู่ใกล้ชิดกับท้องทะเลได้ ช่วยให้เราสัมผัสบรรยากาศท่ามกลางทะเล โดยอยู่บนแหลมพรหมเทพจะมีลมพัดสบายๆอยู่ตลอดเวลา ได้ยินเสียงคลื่นกระทบและฟินๆกับลมพัดที่อบอุ่น ยิ่งตอนเย็นจะมีแสงอาทิตย์อ่อนๆพร้อมกับลมพัด ใบไม้พลิ้วไหว เป็นบรรยากาศที่จะช่วยให้ท่านจดจำตลอดไปได้เลย ทั้งยังเป็นแหล่งสำหรับชมพระอาทิตย์ตกดินได้อีกด้วย รับรองว่ามาเที่ยวแหลมพรหมเทพแล้วจะฟินสุดๆอย่างแน่นอน

 

หาดป่าตอง

หาดป่าตองเป็นพื้นที่สำหรับการเที่ยวพักผ่อน ช่วยให้ท่านนั่งพักผ่อนสบายๆรับลมและบรรยากาศบริสุทธิ์ริมหาด ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ได้รับความนิยมสูงมากๆในกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติและชาวไทย เพราะหาดป่าตองเป็นบริเวณที่มีการถ่ายเทอากาศที่ดีมากๆ จึงทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสมกับการมานั่งพักผ่อนอย่างยิ่ง ใครเที่ยวมาเหนื่อยๆ การมานั่งพักผ่อนริมหาดยามเย็น รับรองว่าจะช่วยให้ท่านได้ผ่อนคลาย ความเหนื่อยจะหายไปอย่างแน่นอน

 

ภูเก็ตแฟนตาซี

ภูเก็ตแฟนตาซีมีการจัดโชว์การแสดงที่ยิ่งใหญ่อลังการมากๆ คนที่ชอบดูมหรสพหรือดูโชว์อะไรที่มีความโดดเด่นอลังการ จะพลาดภูเก็ตแฟนตาซีไปไม่ได้เลย แถมค่าเข้านั้นถูกมากๆ ไม่ต้องจ่ายแพงเป็นหมื่น ราคาเข้าจะอยู่ที่หลักพันเท่านั้นเอง คนจากทั่วโลกฮือฮากับการแสดงในภูเก็ตแฟนตาซีกันเยอะมากๆ จนกลายเป็นสถานที่อีกที่ที่มีชื่อเสียงมากๆ

 

วันนี้การเที่ยวภูเก็ตนั้น สามารถเที่ยวได้ง่ายด้วยตนเอง ท่านสามารถเที่ยวคนเดียวหรือจองโรงแรมผ่านเว็บเพื่อมาเที่ยวกับเพื่อนๆหลายๆคนก็ได้ สามารถจองโรงแรมในภูเก็ตได้ง่ายดายพร้อมส่วนลดพิเศษ ผ่านช่องทางนี้ >> https://easeii.com/booking/a-phuket-th/

 

ชอบบทความนี้ไหม? ช่วยแชร์หน่อยนะ